Vợ lăng nhăng với nhiều người trong suốt 4 năm chung sống

Tôi điều tra thêm thì thấy cô ấy vẫn giữ quan hệ với tận 4 người yêu cũ. Mà trong nội dung tin nhắn thì có tận 3 người rủ vợ tôi gặp nhau ‘tâm sự’.

Vợ chồng tôi cưới nhau đã được 4 năm. Vậy mà đến bây giờ mới biết vợ tôi từng có quan hệ tình cảm với nhiều đàn ông khác.

Ngày xưa khi chúng tôi quen nhau là lúc tôi đang phải ở trại cải tạo vì lúc thanh niên tôi mê chơi bời nên đã đánh nhau gây thương tích phải ngồi tù lúc 19 tuổi. Khi đó tôi có người bạn gái, cũng là mối tình đầu tiên của tôi lên thăm nom. Khi biết được mức án tối đa là 10 năm tù, tôi đã nói với em rằng đừng lên thăm tôi nữa. Cũng từ đó tình yêu của tôi kết thúc.

Mãi gần 5 năm sau gia đình lên thăm tôi cùng với một cô gái, đó là em gái của bạn gái cũ tôi mà tôi chưa từng biết. Một tháng sau thì người em gái đó một mình lên thăm tôi, lần đầu tiên đó cũng là lần chúng tôi có quan hệ luôn. Sau này người con gái đó là vợ tôi cho đến tận bây giờ.

Lần đầu đó tôi đã biết vợ mình không phải là con gái nữa, khi đó em 22 tuổi. Tôi có hỏi thì em nói từng yêu một người, vì người đó đã có gia đình, bố mẹ em không chấp nhận nên đã chia tay. Có lúc thì vợ tôi lại kể là bị người lạ cưỡng hiếp.

Vợ lăng nhăng với nhiều người trong suốt 4 năm chung sống

Vợ lăng nhăng với nhiều người trong suốt 4 năm chung sống. Ảnh minh họa.

Khoảng hai tháng sau thì tôi được đặc xá về trước thời hạn. Chúng tôi vẫn quen nhau và có hai lần chia tay nhưng rồi vẫn quay lại với nhau. Tuy nhiên thời gian đó, em hay gọi điện hỏi thăm người cũ, tôi có nói rằng: “nếu em còn như vậy thì anh sẽ không chấp nhận”. Cô ấy đã đồng ý, sau đó, chúng tôi tổ chức một đám cưới lãng mạn.

Trong 4 năm là vợ chồng, tôi rất tin tưởng vợ. Vậy mà sau này tôi vô tình cầm điện thoại của vợ và biết được vợ tôi vẫn nhắn tin tình cảm với tình cũ. Tôi điều tra thêm thì thấy cô ấy vẫn giữ quan hệ với tận 4 người yêu cũ. Mà trong nội dung tin nhắn thì có tận 3 người rủ vợ tôi gặp nhau tâm sự.

Tôi rất buồn và có hỏi lý do tại sao cô ấy vẫn liên lạc với họ, thì vợ tôi trả lời những số điện thoại đó không thể quên được, cô ấy đã ghi nhớ từ lâu. Rồi còn giải thích đó chỉ là gọi hỏi thăm bạn bè thôi chứ không có gì.

Tôi có đem những tin nhắn cho cô ấy xem thì cô ấy rất ngang bướng, không nhận sai, thậm chí còn đem cả con bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Tôi rất giận vợ, nhưng vẫn còn thương cô ấy nên không quyết định được gì cả. Mong mọi người cho tôi một lời khuyên, tôi có nên dừng cuộc hôn nhân này không, vì bây giờ tâm trạng của tôi rất chán nản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *