Điều trị ung thư phổi với rau cần tây

Khi điều trị ung thư phổi bạn cần phải áp dụng theo các phương pháp điều trị của bác sĩ, bên cạnh đó bạn cũng cần phải chú ý tới chế sinh hoạt và ăn uống tốt có vai trò hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Trong các loại rau có rau cần tây được các chuyên gia khuyên nên bổ dung thường xuyên sẽ có hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị bệnh ung thư phổi, giúp tiêu diệt tế bào ung thư lên tới 86%.

Cùng tìm hiểu về công dụng điều trị ung thư phổi với rau cần tây trong bài viết dưới đây nhé.

dieu tri ung thu phoi voi rau can tay 1

Hợp chất apigenin có trong rau cần tây tiêu diệt tế bào ung thư phổi

Ung thư phổi là một căn bệnh rất nguy hiểm và rất phổ biến hiện nay cướp đi sinh mang của nhiều người. Bệnh đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, nếu được phát hiện và chữa trị kịp thời, đúng phương pháp vẫn có thể chữa khỏi bệnh. Hiện nay, việc điều trị ung thư phổi hiệu quả nhất được đưa ra có sự kết hợp của nhiều phương pháp, thuốc điều trị ung thư phổi đông tây y kèm theo chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý…

Bên cạnh đó, các nhà khoa học cũng không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm ra một phương pháp hữu hiệu cho căn bệnh này. Trong đó, một nghiên cứu của Viện nghiên cứu sức khỏe tại Hoa Kỳ đã công bố công dụng điều trị ung thư phổi với rau cần tây (mùi tây).

dieu tri ung thu phoi voi rau can tay 2

Theo các nhà khoa học, rau cần tây có chứa rất nhiều hợp chất apigenin, có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư lên tới 86% một cách tự nhiên mà không làm ảnh hưởng tới bất kỳ cơ quan, tế bào khác trong cơ thể.

Trước đó, hợp chất apigenin đã được nghiên cứu có khả năng chống lại và ức chế sự gia tăng của tế bào ung thư phổi, ngăn chặn chuỗi Nrf2-ARE (quá trình di căn của tế bào bào ung thư phổi) và cả ung thư vú.

Từ các nghiên cứu quan trọng về công dụng của rau cần tây, một loại rau ăn quen thuộc trong đời sống hàng ngày có tác dụng chữa bệnh ung thư phổi cho phép người bệnh có thêm hi vọng mới trong việc điều trị, nhất là đối với các bệnh nhân nghèo. Hợp chất apigenin ngoài có trong rau cần tây (rất nhiều) còn có trong một số loại trái cây và rau củ như: hành tây, Atiso, cam, nho đỏ, rượu vang…

Ngoài rau mùi tây, hợp chất apigenin còn có xuất hiện trong các loại trái cây và rau củ như: hành tây, Atiso, cam, nho đỏ, rượu vang…

Bên cạnh đó ngoài điều trị ung thư phổi với rau cần tây còn có một số thần dược có thể điều trị ung thư phổi như cây lô hội, thực phẩm chứa beta glucan (nấm linh chi, Beta Glucan Ball…)

Theo: http://japanfucoidan.com/dieu-tri-ung-thu-phoi-voi-rau-can-tay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *