Chồng chê vợ sồ sề rồi hết lời khen bồ dáng người mẫu

Thực sự khi tôi viết những dòng này thì cuộc sống của gia đình tôi gần như đã trở về bình thường ở mặt hình thức, tức là nhìn vào ai cũng nghĩ gia đình tôi hạnh phúc, vợ chồng có việc làm ổn định, hai con một trai một gái đẹp như tranh, nhưng thực sự sau đó là những con sóng ngầm khủng khiếp, chỉ chờ có dịp là bùng lên dữ dội.

Chúng tôi yêu nhau và đến với nhau cũng như bao cặp đôi khác, tất cả bình yên và bằng lặng cho đến khi tôi phát hiện ra việc chồng mình có người khác. Lúc đó tôi rất bình tĩnh và phân tích cho anh hiểu, nhưng anh đã đi quá xa và không coi trọng lời nói của tôi. Đến khi tôi không thể bình tĩnh được nữa và làm ầm lên thì anh mới tìm cách chấm dứt mọi chuyện. Nhưng việc đó nếu đơn giản như lời tôi viết thì có lẽ tôi không buồn đau như vậy. Những hành động, những lời nói của anh cứ như những con dao găm chặt vào tim tôi và đến tận giờ đây, khi sóng gió đã tạm qua mà tôi vẫn còn thổn thức, còn đau đớn vô cùng.

Chồng chê vợ sồ sề rồi hết lời khen bồ dáng người mẫu

Chồng chê vợ sồ sề rồi hết lời khen bồ dáng người mẫu. Ảnh minh họa.

Là một người nhậy cảm nên tôi cảm nhận được tình cảm của anh dành cho người đàn bà đó. Những cử chỉ, những lo lắng của anh dành cho người ấy khiến tôi đau đớn. Tôi không thể nào quên được lần con ốm, hai mẹ con bơ vơ trên bệnh viện còn anh viện cớ công việc để đến với người phụ nữ đó. Tôi không quên ngày cha tôi mất, anh không ngủ lại nhà ngoại mà về nội (hai nhà gần nhau) để có thể tự do nói chuyện điện thoại với người phụ nữ đó. Tôi không thể quên được khi tôi chắt bóp từng đồng thì anh vung tiền mua xe, thuê nhà và cho cô ta đi học nghề. Tôi không thể quên được ngày anh gần như cầu xin tôi liên lạc và khuyên người phụ nữ ấy đi học lại vì cô ta buồn tránh mặt, không nghe điện thoại của anh.

Tôi cũng không thể quên được lời anh nói rằng: “Em là người có học hành nên em sẽ không đau như cô ấy và rằng cô ấy còn trẻ nên sẽ nông nổi hơn em” và tôi cũng không thể quên được khi anh nói: “Em làm sao mà hiểu nổi nỗi bất hạnh của một người muốn học hành nhưng không được học, còn em từ nhỏ được bố mẹ cho ăn học đoàng hoàng nên đừng tính thiệt hơn”.

Tôi không thể quên được cái đêm khủng khiếp ấy, cái đêm mà anh thú nhận với tôi rằng: hai người họ đã làm tình với nhau ngay từ lần gặp đầu tiên và anh tả cho tôi về những vết sẹo trên cơ thể cô ta. Tôi không thể quên được khi anh nói: “Cô ta cũng sinh con như em mà sao em lại sồ sề còn cơ thể cô ấy đẹp và cân đối như người mẫu”…

Mọi người ơi, sao tôi cứ quanh quẩn với những lời nói đấy, lý trí mách bảo rằng: mọi việc đã qua rồi, thôi cố lên mà đi tiếp, nhưng con tim tôi lại thổn thức không nguôi. Tôi phải làm sao, làm sao đây để có thể vững vàng đi tiếp con đường này?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *