Chiều nay, Honda WINNER 150 chính thức có giá bán tại Việt Nam

Sau một thời gian chờ đợi, chiều nay (24/5), Honda Việt Nam sẽ chính thức công bố giá bán chi tiết các phiên bản của WINNER 150 hoàn toàn mới.

Chính thức được giới thiệu ra thị trường hồi đầu tháng 4 vừa qua tại Triển lãm Môtô, Xe máy Việt Nam 2016, Honda WINNER 150 sẽ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ đồng hương Yamaha Exciter 150. Được phát triển dựa trên ý tưởng về một chiếc xe thể thao cao cấp, WINNER 150 là sự kết hợp hoàn hảo của những tính năng thể thao và sự tiện dụng.

chieu-nay-honda-winner-150-chinh-thuc-co-gia-ban-tai-viet-nam

Honda WINNER 150 nổi bật với hệ thống đèn pha LED, thiết kế tổng thể hầm hố rất ấn tượng, hệ thống phanh đĩa kết hợp trước và sau, kích thước lốp trước 90/80 và lốp sau 120/70 nhỉnh hơn so với đối thủ. Trong khi đó, động cơ của xe là loại phun xăng điện tử PGM-FI, 150cc, DOHC hộp số 6 cấp, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch.

Thời điểm hiện tại, giá bán của mẫu xe côn tay hoàn toàn mới này đang được đông đảo người tiêu dùng Việt chờ đợi đặc biệt là giới trẻ, đối tượng chính mà mẫu xe này hướng tới. Sau khi chính thức công bố giá bán vào chiều nay, Honda WINNER 150 sẽ bắt đầu cuộc đua chiếm thị phần cùng Yahama Exciter 150 vào đầu tháng 6.

Nguồn: autof5.com

Comments are closed.